Mặt bằng

Flamingo Thái Nguyên mang triết lý kiến trúc xanh, là nguồn cảm hứng vô tận cho phong cách thiết kế của sản phẩm tại dự án. Flamingo Thái Nguyên phát triển đa dạng loại hình gồm biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, minihotel, Tòa Forest In The Sky Villa 100% tầm nhìn hướng hồ Núi Cốc là sự kết tinh hoàn hảo của phong cách kiến trúc xanh hài hòa với tự nhiên.

Mang lý tưởng phát triển song hành cùng sự bảo tồn, các kiến trúc sư của Flamingo Group đã áp dụng nét kiến trúc độc đáo tại dự án Flamingo Thái Nguyên. Dự án Flamingo Thái Nguyên có hệ thống cây xanh lớn, những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường sống vô cùng trong lành, thư thái cho khách hàng. Đây hứa hẹn là một siêu phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường, tạo thành một tuyệt tác kiến trúc mới.

biệt thự flamingo thái nguyên

Biệt thự tại Flamingo Thái Nguyên với không gian sống xanh, những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp là nơi an cư lý tưởng của những cư dân có xu hướng tìm đến lối sống tao nhã, tách biệt với những ồn ào, bận rộn thường nhật, để tìm về nơi có khí hậu trong lành.

Biệt thự đảo hồ Flamingo Thái Nguyên là dòng sản phẩm độc đáo “độc nhất vô nhị” tại Flamingo Thái Nguyên với số lượng giới hạn, lấy cảm hứng thiết kế từ núi rừng, kết hợp truyền thống và hiện đại với nội thất bàn giao cao cấp, giúp gia chủ khẳng định phong cách sống thượng lưu.

nội thất biệt thự dự án flamingo thái nguyên

Các biệt thự đều được thiết kế theo tôn chỉ gần gũi với thiên nhiên, lựa theo các góc cong của địa hình giúp khai thác tối đa tầm view từ căn hộ ra cảnh quan hồ Núi Cốc hùng vĩ. Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 14,2% với hệ thống cảnh quan núi rừng nguyên sinh, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN